biệt thự FLC Quảng Bình

biệt thự FLC Quảng Bình – Đầu tư sinh lời hấp dẫn

FLC Quảng Bình là trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng đang được các nhà đầu tư quan tâm tại vùng biển miền Trung bởi vì đây không chỉ là dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế diện tích đông đảo nhất khu vực Bắc Trung Bộ, mà còn là một cơ hội đầu tư vượt trội khi hội tụ những nhân tố sinh lời ưu việt.

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng của khu biệt thự FLC Quảng Bình

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng của khu biệt thự FLC Quảng Bình

Quảng Bình là một địa danh giao thoa quy tụ của nhiều luồng văn hóa, nhiều di tích lịch sử, văn hóa cũng như các danh nhân lịch sử của nhiều thời đại khác nhau. Quảng Bình mang những nét đặc thù của vùng Bắc Trung bộ, là địa phương có nhiều dân tộc cư trú nên truyền thống văn hóa khá phong phú.

Với vùng cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không có cư dân sinh sống hay canh tác. Nhiều năm nay, Quảng Bình loay hoay đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo nhưng không thành công. Vì thế, nếu làm xây dựng tổ hợp sân golf ở đây sẽ giúp nâng cao giá trị khai thác cho dải sa mạc cát ven biển đó. Thảm cỏ xanh, rừng cây trong sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chạy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía ở, ven những đồi cát. Với địa hình đẹp và tiện lợi cho việc đi lại , từ đây du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan tự nhiên ở FLC Quảng Bình. biệt thự trên đồi hướng ra biển được các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng nhận định vô cùng cao, vì địa danh đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển, ngắm bình minh cũng như hoàng hôn tại ngay căn biệt thự của chính mình.

Những căn biệt thự FLC Quảng Bình được kế thừa những tinh hoa kiến trúc mang “phong cách” riêng của FLC. Nó mang một vẻ ngoài cao cấp với lớp sơn tươi sáng mịn màng, là 1 chút khỏe khoắn của thiết kế Đông Dương pha trộn với sự phá cách thức của kiến trúc vùng  Địa Trung Hải. Hoàn hảo nhất ở tỏng thiết kế biệt thự chính là sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa thiên nhiên và con người, xung quanh mỗi căn biệt thự sẽ có một khoảng sân vườn, là cây cối xanh mướt bao quanh, là những vườn hoa khu vực biển khoe sắc rực rỡ.

Thiết kế biệt thự FLC Quảng Bình

Thiết kế biệt thự FLC Quảng Bình

Những sản phẩm đầu tư tại FLC Quảng Bình đều hướng biển để chủ nhân có thể thu vào trong tầm mắt 400 mét bãi biển tuyệt đẹp dưới làn nước xanh màu ngọc bích, màu trắng của sóng vỗ vào bờ cát dài, màu xanh lam những rặng cây và dãy núi hùng vĩ.

Những căn biệt thự FLC Quảng Bình được thừa kế tinh hoa kiến trúc mang “phong cách” FLC, đó là vẻ ngoài sang trọng với những lớp sơn tươi sáng mịn màng, và một chút khỏe khoắn của kiến trúc Đông Dương pha trộn với sự phá cách của kiến trúc vùng Địa Trung Hải. Còn gì phải băn khoăn, hãy đến và trải nghiệm biệt tự FLC Quảng Bình.