Condotel FLC Quảng Bình dự án top 1 cả chủ đầu tư FLCGroup

Condotel FLC Quảng Bình – Từ lâu FLC Group đã là cái tên nổi tiếng và quen thuộc với chỗ đứng vững chắc cho thị trường nhà đất, mỗi dự án của đơn vị này đều được chú trọng về cả quy mô lẫn chất lượng. Khu du lịch FLC với 5 dự án tại 5 địa điểm du lịch nổi tiếng đang là điểm nóng hàng triệu lượt khách quan tâm trong năm nay. Đây được coi là minh chứng cụ thể cho uy tín của FLC Group. Trong đó dự án condotel FLC Quảng Bình là 1 trong các siêu dự án đó, nơi đây hứa sẽ là thiên đường giải trí, thiên đường sắm sửa, thiên đường ẩm thực,… Có thể nói đây được coi là nơi hội tụ của những thiên đường du lịch hàng đầu Châu Á…Đặc biệt dự án có số đông các ưu đặc biệt khiến khách hàng và khách du lịch không tiếc nuối khi chọn nơi đây là vị trí đặt chân sinh sống và đâu tư.

Condotel FLC Quảng Bình công trình có quy môn khủng

Với quy mô công trình lên đến 1900ha, dự án flc quảng bình chính là công trình lớn top 1 mà chủ đầu tư FLC Group quy hoạch từ trước cho đến nay. Dự kiến, số vốn đầu cơ của siêu công trình sẽ lến đến 4.800 Tỷ đồng. Biệt thự flc quảng bình sẽ được kiến tạo tạo dựng một cách khoa học nhằm đem lại cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và độc đáo.

Biệt thự flc quảng bình sẽ có được 600 phòng khách sạn và condotel, 1000 căn biệt thự. Thêm nữa, trong khuôn viên dự án sẽ được triển khai những hạng mục như: trung tâm hội nghị thế giới, sân Golf, hệ thống tiện ích… Với Số lượng căn hộ và biệt thự tương đối không nhỏ, condotel flc quảng bình sẽ thỏa mãn con sốt bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

Biệt Thự biển có vị trí vàng

Nhiều đặc biệt gia nhà đất ý kiến biệt thự flc quảng bình sở hữu khả năng quản lý k nhỏ khi có vị trí đầy đủ tiện ích nhất tỉnh Quảng Bình. Nằm ở vùng miền xã Hải Ninh – vùng miền giàu tiềm năng hoạt động du lịch, dự án flc quảng bình sẽ là lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cho khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Từ công trình, cư dân chiếm hữu thể thuận lợi đi lại đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: động Phong Nha, hang Sơn Đoòng…Không chỉ đơn thuần cho giao thông và du lịch, các quý cư dân sống tại công trình flc quảng bình còn có thể đơn giản chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Quảng Bình long lanh vì siêu công trình chỉ các biển vài bước chân và chiếm hữu góc nhìn biển tuyệt đẹp.

Kết lại, với vị trí lý tưởng, các nhà tại căn hộ condotel flc quảng bình hứa hẹn cam kết sẽ còn tiếp tục nâng cao giá trong tương lai, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho những quý khách. Nếu như quý khách hàng còn gì sự chưa chắc chắn có thể gọi điện trực tiếp tới hotline của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và rõ hơn bậc nhất cho quý khác hàng. Hoặc nhà đầu tư cũng có thể theo dõi chúng tôi thường xuyên để sở hữu Xem thêm top 1