Dự án khu đô thị Phúc ninh

chất lượng tuyệt hảo và độ bên vĩnh cửu của Dự án khu đô thị Phúc ninh là bởi vì đây là khu tổ hợp 5 sao

đồng thời vị trí đắc địa, quy hoạch đẳng cấp để giúp đỡ đưa tới cho người dân thủ đô Hà Nội thiên nhiên không chỉ văn minh mà còn rất tiện nghi. chính vì thế, không ít người mong muốn sở hữu cho chính bản thân một căn hộ nơi đây.

quý vị sẽ biết những gì liên quan tới dự án Phúc ninh??

khi là dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất được thực hiện xây dựng bởi công ty cổ phần dự án Hải Phát thủ đô Hà Nộinhà đầu tư dự án công trình. dự án này được thiết kế tạiđất GB 03 phường Phượng Thanh, quận Long Biên, thủ đô với diện tích đất quy hoạch khi là 92914 m2.

hình ảnh Dự án khu đô thị Phúc ninh

hình ảnh Dự án khu đô thị Phúc ninh

khu đất dùng mang đến việc trồng cây cối nhiều cảnh đẹp lên đến 7755 m2, để đem lại mang lại người dân nơi ở mát mẻ, trong lành, hòa mình cùng với thiên nhiên, đến sự tiến lên của bọn trẻ được ra mắt hoàn hảo nhất. khu đô thị Phúc ninh city Bắc ninh 25 tòa tháp cao 68 tầng, mang đến 45614 căn nhà với khá nhiều ích lợi hiếm phòng . Hứa hẹn đây được xem là dự án đem lại các đột ngột cho các khách hàng cũng như cư dân có nhu cầu mua nhà chung cư trên thành phố Hà Nội.

tiện ích dịch vụ mới mẻ

chính là khu vực phong phú bao gồm: trung tâm người ở, khu thương mại, trường học, khám đa khoa, khu vui chơi giải trí…Tại đây, người dân tiếp tục không cần lo lắng về bất kể thứ gì vì mọi tiện ích cần thiết cho thiên nhiên đều được đáp ứng đủ nhất. dự án Phúc ninh city được thực hiện đi theo yêu cầu quốc tế, cao cấp ăn khớp.

cụ thể, nhiều ích lợi bao gồm gồm tại 192 ích lợi, tạm chia làm những nhóm giống như sau:

vui chơi, thể thao thể thao: Sân cầu lông, sân Tennis, sân tập Yoga, khu vườn tập Thái cực quyền, bể bơi bên cạnh trời, quảng trường trung tâm, khu trung tâm thương mại trẻ con

bản đồ địa điểm  Dự án khu đô thị Phúc ninh

bản đồ địa điểm Dự án khu đô thị Phúc ninh

phục vụ thị hiếu ăn uống: nhà hàng, coffee shop, quán cà phê ngoài trời, khu vườn nướng BBQ

dịch vụ nhu cầu mua sắm: mua sắm, siêu thị, kiot bán lẻ

– Giáo dục: trường mầm non,

– Sức khỏe: nơi khám chuyên khoa nhi, hiệu thuốc

giám sát, an toàn: hệ thống giám sát 156 lớp, hệ thống báo cháy, tập hợp hút khói hành lang, tập hợp camera an ninh hiện đại, Điểm đậu xe thang phục vụ PCCC

phục vụ khác: dịch vụ trồng/chăm sóc hoa cỏ, dịch vụ bảo trì/sửa chữ kỹ thuật, phục vụ thi công, dịch vụ dọn nhà, phục vụ trông giữ lại xe

nhằm mục tiêu nhằm người dân rất có thể được hưởng lợi thiên nhiên đỉnh cao, công ty đầu tư sẽ cố gắng nhằm trang bị trong quy hoạch Dự án khu đô thị Phúc ninh thế nào cho đẳng cấp nhất, tất cả nhất. nếu được sống trong dự án công trình phúc ninh, được sử dụng nhiều tiện ích ở đây, tin chắc hẳn rằng các bạn sẽ không phải hối hận một chút nào cả.

 

BÀI VIẾT MỚI: Dự án The Sun Mễ trì http://chungcuthesunmetris.com/

BÀI VIẾT MỚI: Dự án Chung cư 6th Element xem thêm