Laguna Lăng Cô với ưu đãi đặc biệt

Nhân dịp khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Savills Việt Nam giới thiệu Tuần lễ bán hàng dành riêng cho Laguna Lăng Cô tại Savills Đà Nẵng.

Phối cảnh tại Laguna Lăng Cô

Phối cảnh tại Laguna Lăng Cô

Là dự án tiêu biểu trong phân khúc nghỉ dưỡng, tuần sự kiện đặc biệt diễn ra từ ngày 08/08 – 14/08/2016 tại VP Savills với ưu đãi đặc biệt dành tặng giao dịch thành công là 3 đêm nghỉ trọn gói cho 2 người tại Maldives, đang nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng cá nhân, nhà đầu tư trên toàn quốc.

Toàn cảnh Laguna Lăng Cô

Được biết đến là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đầu tiên, Laguna Lăng Cô là bước đột phá của Banyan Tree tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng rộng 280ha nằm kế bên Vịnh Lăng Cô, với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông. Đây là một khu vực với khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, bãi biển nguyên sơ và nằm ngay trên Con đường Di sản miền Trung huyền thoại với di sản văn hóa được UNESCO công nhận.

Laguna Lăng Cô gồm khu căn hộ ven biển Angsana Residences, khu biệt thự trên đồi Banyan Tree Residences, khu biệt thự sân golf Laguna Park, spa thương hiệu Banyan Tree, 2 khách sạn và Angsana và sân golf được thiết kế bởi Ngài Nick Faldo.