Liền kề FLC Quảng Bình

Liền kề FLC Quảng Bình – thế mạnh vượt trội của thiên đường nghỉ dưỡng

FLC Quảng Bình là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC. Nắm bắt được tiềm năng phát triển du lịch ở địa điểm này đặc biệt là thế mạnh về hang động nên FLC đã dành tặng cho Quảng Bình một dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt vời. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu liền kề FLC Quảng Bình có những gì hấp dẫn nhé.

Phối cảnh khu Liền kề FLC Quảng Bình

Phối cảnh khu Liền kề FLC Quảng Bình

Vị trí địa lý đắc địa của dự án FLC Quảng Bình

Sở hữu một diện tích khá rộng trải dài từ xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy của tỉnh Quảng Bình. Nơi đây sở hữu một địa hình khá đẹp và tiện lợi cho việc đi lại nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và dễ dàng đi đến những địa danh du lịch khác.

Phía Tây Bắc giáp tuyến phố liên xã nối quốc lộ 1 từ Gia Ninh đi Hải Ninh, phía Đông Bắc giáp biển Đông và phía Đông Nam giáp rừng phi lao và hướng Tây Nam giáp quốc lộ 1.

Liền kề FLC Quảng Bình

Không chỉ sở hữu những thế mạnh vượt trội về tiềm năng du lịch, cảnh quan thiên nhiên đẹp, dịch vụ tiện ích đẳng cấp mà xung quanh FLC Quảng Bình còn có những công trình dịch vụ liền kề lớn. Bạn chỉ cần mất khoảng 10 phút là có thể đến được Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình, mất khoảng 5 phút là có thể đến được Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Bình, trường mầm non Hoa Sen với chất lượng đạt chuẩn nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tìm trường học cho con em.

Liền kề FLC Quảng Bình còn có quốc lộ 1A – tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông Quảng Bình và các tỉnh khác trong khu vực nên việc đi lại của du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây là vô cùng thuận lợi, dễ dàng.

cảm nhận về tổng thể thiết kế Liền kề FLC Quảng Bình

cảm nhận về tổng thể thiết kế Liền kề FLC Quảng Bình

Những thế mạnh vượt trội này không phải dự án nào cũng có thể có được nên các nhà đầu tư đừng bao giờ bỏ qua “món mồi ngon, béo bở” này nhé. Đó là chưa kể đến những dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội trong khuôn viên dự án FLC Quảng Bình.

Hãy thử một lần đặc chân đến đây để tận hưởng những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng bạn nhé. FLC Quảng Bình Resort hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thật thoải mái, vui vẻ cùng với người thân, gia đình. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về liền kề FLC Quảng Bình thì hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.