Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang khu nghỉ dưỡng số một cho du khách

Tọa lạc ở vị trí kim cương trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tinh tế và trí tuệ sắc bén của những căn hộ thiết kế sư tài hoa , Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang bảo đảm sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu VN.

Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang khu nghỉ dưỡng số một cho du khách

là dự án đến sau cho thị trường miền trung nhưng Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang không hề bị “mờ nhạt” mà ngược lại dự án vẫn chứng tỏ được sức thu hút mạnh mẽ bởi những sự khác biệt riêng. Dự án hứa hẹn không chỉ là đích đến nghỉ dưỡng xuất sắc mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn, đem đến lợi nhuận khủng cho các quý khách.

Được xây dựng ở trung tâm bãi biển Cửa Đại – một trong các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất Châu Á, dự án Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang đó là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao All in one trước tiên và duy top 1 ở gần Nha Trang. Với tổng diện tích lên tới 39.5ha và tổng số vốn đầu tư lên tới trăm tỷ đồng, khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang bao gồm cả khách sạn 5 sao, khu biệt thự cao cấp, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi thư giãn và khu nông nghiệp công nghệ cao… Đây hứa hẹn sẽ đó là thiên đường nghỉ dưỡng cho từng vị khách khi mọi nhu cầu Ẳn – Chơi – Nghỉ – Dưỡng đều được đáp ứng vẹn toàn ngay trong dự án.

Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang khu nghỉ dưỡng số một cho du khách

Trong bối cảnh du lịch tại Nha Trang đang trên đà gây dựng và cần đa dạng nguồn cung về cơ sở lưu trú, chuyên biệt đó là các Khu đô thị cao cấp với giá trị 5 sao, dự án ra đời vừa thỏa mãn nhu cầu của thị trường đồng thời mang lại các thời cơ hấp dẫn cho từng khách hàng. Chuyên biệt hơn nữa, với quần thể nghỉ dưỡng 5 sao All in one còn góp phần “đánh thức” và thay đổi “bộ mặt” của tỉnh Nha Trang.

Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang tích hợp hệ thống hiện đại

Du lịch nông nghiệp sinh thái đang dần trở nên một “món ăn” mới lạ mà hấp dẫn cac du khách gần kề từng sản phẩm du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng và khám phá… Đây đó là mô hình hình thành du lịch đi liền với nông nghiệp, đem lại những trải nghiệm thú vị cho từng hành khách. Nắm bắt được hướng đi đó, Vingroup đã mang đến thị trường khu nghỉ dưỡng lần trước tiên sở hữu mô hình du lịch sinh thái công nghệ cao – Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang.

Trong khu dự án, đơn vị đã dành Diện tích lên tới 13.2ha để xây dựng khu du lịch sinh thái công nghệ cao VinEco theo tiêu chuẩn cao nhất, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho từng khách nghỉ dưỡng. Sự trông thấy của mô hình du lịch ấn tượng này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều quý khách hàng đến nghỉ dưỡng ở dự án và chắc chắn đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các chủ sở hữu biệt thự từ việc cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

sở hữu những ưu thế hơn hẳn và các điểm khác biệt hiếm có, dự án Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt lớn khi mở bán.